รับทำ WordPress

รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

ติดต่อ Line ID : Gongthe3touch
Tel : 061-8235619

WordPress + SEO package : เริ่มต้นที่ 20,000 บาท
Wodpress + SEO + Adwords package : เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ในอดีตการใช้งาน การจัดทำเว็บไซต์ เป็นเรื่องที่ยุ่งยากและสิ้นเปลือง แต่ในปัจจุบันกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผู้พัฒนาได้ให้ความสำคัญในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ผู้ใช้ ได้รับความสะดวกสบายใช้งานง่ายเพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุด เว็บไซต์ไม่เป็นเพียงช่องทางของการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักเท่านั้น ในปัจจุบัน เครือข่ายอินเตอร์ได้ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานทั่วทุกมุมโลก

เพื่อเป็นการเสริมศักยภาพให้ธุรกิจของคุณ การมีหน้าเว็บไซต์เพื่อเปิดรับกล่มลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ถือเป็นเรื่องคุ้มค่าแก่การลงทุนยเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่เพียวแต่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจแต่ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ ก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพแบบสากลที่ได้รับการยอมรับ และลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย  สำหรับการปรับแต่งหน้าตาเว็บไซต์นั้นลูกค้าสามารถเลือกใช้Themeได้ตามความต้องการ โดยที่มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน แบบฟรีส่วนมากจะใส่ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ผู้สร้างที่Footerลิงค์ บางอันก็สามารถเอาออกได้

1

แต่บางอันเอาออกแล้วเว็บไซต์จะไม่สามารถแสดงผลได้จะต้องมีลิงค์อยู่ถึงจะใช้งานThemeนั้นได้ ข้อดีของThemeฟรีคือไม่เสียเงินและ บางอันก็สามารถปรับแต่งได้ละเอียด แต่ Themeที่เสียเงินซื้อบางอันก็ละเอียดมากจนน่าใช้เนื่องจากสามารถปรับแต่งได้เกือบทุกส่วนทำให้เราสามารถกำหนดการแสดงผลได้ทุกตำแหน่งที่เราต้องการได้ตามต้องการ

1

เพราะไม่เพียงแค่ธุรกิจของคุณเท่านั้น ที่ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ ปัจจุบันการสร้างหน้าเว็บไซต์ออนไลน์เป็นที่นิยมในทุกๆธุรกิจคู่แข่งของคุณ คือ 1 ในนั้น แน่นอน คุณสามารถแชร์ส่วนแบ่งการตลาดได้จากการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆแต่หากไม่มีผู้เข้าชมเว็บไวต์การสร้างโปรโมชั่นคงไม่ใช่เรื่องที่จะสร้างยอดขายได้ เครื่องมือการทำ SEO ของ WordPress นั้น ได้รับการยอมรับว่าสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของกูเกิ้ลได้ดีกว่าเครื่องมืออื่นๆ โดยการโปรโมทด้วย Keywors แบบการทำ Serch Enging Optimization (SEO) ที่จะเป็นตัวดึงกลุ่มเป้าหมาเข้ามาหาคุณได้มากทีสุด

About the Author admin